Hãng phụ kiện gaming SteelSeries chính thức quay trở lại Việt Nam thông qua nhà phân phối KTC

SteelSeries, hãng phụ kiện gaming nổi tiếng của Đan Mạch, vừa chính thức quay trở lại Việt Nam thông qua nhà phân phối Khải Thiên Computer (KTC). Với dải sản phẩm phong phú và chất lượng đã được khẳng định từ lâu, SteelSeries hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn trong thời gian tới đối với cộng đồng game thủ Việt.

Đang tải SteelSeries_back-10.jpg…

Trở lại Việt Nam lần này, SteelSeries mang đến cho cộng đồng game thủ một loạt sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế, với mẫu mã và giá cả đa dạng. Nổi bật có thể kể đến Rival 600, một trong những dòng chuột gaming tiên tiến nhất hiện nay với cảm biến kép cho phép đạt độ chính xác 1 to 1 tiêu chuẩn eSport. Không dừng lại ở đó, cảm biến độ sâu có thể nhận ra thao tác nhấc chuột ngay cả ở độ cao 0,5 mm.

Đang tải SteelSeries_back-12.jpg…

Đã sử dụng chuột gaming thì dĩ nhiên là sẽ phải cần thêm lót chuột, và dòng lót QcK của SteelSeries có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Bên cạnh nhiều kích thước, độ dày và bề mặt để lựa chọn, SteelSeries còn có QcK Prism được xem là lót chuột RGB cho phép bạn thay đổi mặt lót đầu tiên trên thế giới. Dù bạn thích “Speed” hay “Control” thì QcK Prism đều có thể đáp ứng hoàn hảo.

Đang tải SteelSeries_back-3.jpg…

Về mảng bàn phím, SteelSeries Apex mang đến cho game thủ nhiều sự lựa chọn switch từ Cherry MX, SteelSeries QX2 cho đến switch membrane. Phong cách thiết kế của SteelSeries có phần tối giản, giúp các bạn game thủ không bị phân tâm khi chiến game cũng như thoả thích cá nhân hoá thông quan hệ thống đèn LED RGB. Hãng cũng giới thiệu phiên bản TKL loại bỏ bàn phím số chuyên cho eSport bên cạnh bàn phím fullsize bình thường.

Đang tải SteelSeries_back-18.jpg…

Và cuối cùng cũng là một trong những dòng sản phẩm mạnh nhất của SteelSeries: tai nghe. Loạt tai nghe Arctis không chỉ tương thích với PC mà còn hỗ trợ cả các hệ máy console, giúp game thủ có được trải nghiệm âm thanh ấn tượng dù là chơi game trên bất kỳ nền tảng nào. Đặc biệt là SteelSeries đầu tư rất mạnh vào hệ thống DAC, cải thiện chất lượng rõ rệt so với những tai nghe gaming thông thường. Các bạn game thủ cũng có thể lựa chọn nhiều dòng tai nghe, từ có dây đến không dây để phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình.

Đang tải SteelSeries_back-13.jpg…

Dải sản phẩm phong phú của SteelSeries mang đến Việt Nam có một điểm chung đó chính là được phát triển dựa trên nhu cầu của game thủ, đem đến trải nghiệm tối ưu đối ở các trò chơi đang hot trong cộng đồng hiện nay như PUBG, Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO,… Cũng chính vì vậy mà không có gì bất ngờ khi các linh kiện của SteelSeries thường xuyên xuất hiện tại các giải đấu eSport trên toàn thế giới và dĩ nhiên là ở cả Việt Nam.

Đang tải SteelSeries_back-1.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-2.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-11.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-17.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-6.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-4.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-8.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-16.jpg…
Đang tải SteelSeries_back-9.jpg…

Bình luận trên Facebook