Đổ mực Máy in tại Hải Phòng giá rẻ

Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ đổ mực máy in cho khách hàng tại Hải Phòng. với giá cả dịch vụ tốt nhất. máy đơn năng, đa năng, nhãn hiệu thông dụng như HP, Canon, Brother, Samsung, Xerox…

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ HẢI PHÒNG

CÓ MẶT SAU 30P ⇒ KIỂM TRA MÁY MIỄN PHÍ ⇒ GIÁ ĐỔ MỰC TỐT NHẤT HIỆN NAY

CAM KẾT MỰC IN CHÍNH HÃNG – ĐỔ MỰC KHÔNG MỜ – KHÔNG NHÒE – KHÔNG ĐEN 

Hỗ trợ khác hàng 24/7  LH: 0981 669 996 – 0988 872 245

1. Máy in của bạn đang trong báo hết mực? 

Máy in bị mờ, máy in chỗ đậm chỗ nhạt, máy in ra có vệt trắng giữa bản in, bạn đã lắc hộp mực mấy lần rồi, máy in có vệt đen dài dọc bản in ra, máy in báo lỗi đèn mực hình tam giác, máy in báo lỗi mực không in được, máy in báo toner emrty, máy in báo replace toner cartridge, máy in báo older toner cartride, máy in báo hết mực, máy in báo mực sắp hết… Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, Việt Số Hóa để nhận được dịch vụ đổ mực máy in tại nhà tốt nhất !.

2.Thời gian chúng tôi đến đổ mực máy in trong bao lâu ?.

Trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố cho bạn, chúng tôi có nhân viên kỹ thuật làm tất cả khu vực hà nội. hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật nhanh mà chưa tới 30 phút. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực nhằm phục vụ quý khách có công việc cần in ấn vào ngoài giờ hành chính.

3. Bạn vẫn còn thắc mắc về giá đổ mực máy in chi phí hết bao nhiêu ?.

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích sử dụng máy văn phòng Việt Số Hóa cam kết với khách hàng giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Bảng báo giá đổ mực máy in của một số hãng máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Xerox, Panasonic, Epson….. các bạn tham khảo bảng báo giá dưới đây.

4. Bảng báo giá đổ mực máy in tại Hải Phòng

 
Hãng máy in Mực in thường ( Mực đen ) Mực máy in màu
Đổ mực máy in Canon 80000 – 100000 160000 – 280000
Đổ mực máy in HP 80000 – 120000 160000 – 280000
Đổ mực máy in Brother 120000 – 180000 Xin gọi…
Đổ mực máy in Samsung 120000 – 170000 Xin gọi…
Đổ mực máy in Xerox 120000 – 170000 Xin gọi…

5. Dịch vụ đổ mực máy in Hải Phòng của chúng tôi cung cấp tại các quận huyện:

Đổ mực máy in quận Hải An

Đổ mực máy in quận Kiến An

Đổ mực máy in quận Ngô Quyền

Đổ mực máy in quận Lê Chân

Đổ mực máy in quận Hồng Bàng

Đổ mực máy in quận Dương Kinh

Đổ mực máy in quận Đồ Sơn

Đổ mực máy in huyện Thủy Nguyên

Đổ mực máy in huyện An lão

Đổ mực máy in huyện Vĩnh Bảo

Đổ mực máy in huyện Tiên Lãng

Đổ mực máy in huyện Kiến Thụy

  • Quy trình đổ mực in Hải Phòng của chúng tôi như sau :

 Tiếp nhận : khi quý khách gọi tới số 0988 872 245 báo máy in hết mực, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Quý khách cung cấp thông tin về tên máy in, tên máy photocopy , cơ quan – phòng ban, địa chỉ , số điện thoại ( Nếu máy in hỏng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi thêm về tình trạng máy in, máy photocopy bị làm sao, hiện tượng in ra như thế nào. Các bạn cung cấp thông tin càng nhiều chúng tôi có đủ cơ sở phán đoán để mang theo vật tư linh kiện máy in, máy photocopy theo để tiện thay thế luôn đáp ứng tối đa về thời gian cho khách hàng )

★ Kiểm tra : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ở gần quý khách nhất sẽ tới, in thử bản in xem tình trạng máy và hộp mực còn có thể đổ mực được nữa hay không. Nếu còn tốt sẽ tiến hành đổ mực  máy in cho quý khách. Còn nếu hộp mực đã quá kém sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và có phương án thay thế.

 Thao tác : Kỹ thuật sẽ tháo hộp mực :  tháo chốt giữ hộp mực, tháo trống, tháo trục từ, gạt mực, gạt từ, trục từ. vệ sinh các vật tư linh kiện sạch sẽ, đổ bỏ mực thải cũ, sau đó đổ mực vào mới vào trong hộp mực sau đó lắp lại  như mới.

★ Bàn giao : Nhân viên  lắp hộp mực vào máy in và in test, Nhân viên kỹ thuật sẽ bảo dưỡng luôn máy in cho quý khách sau đó bàn giao bản in ra cho quý khách kiểm tra chất lượng.

★ Thanh toán : Nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao máy và công việc ( ghi rõ ngày tháng thay mực để sau này tiện đối chiếu ), quý khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

  • Để có được dịch vụ Do muc may in Hai Phong tốt nhất, nhanh nhất quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi số hotline : 0988 872 245 0961 669 996  để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.