Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm || Uy Tín – Giá rẻ SỐ 1

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Loại dịch vụ cho thuê máy photocopy này giúp bạn chủ động kiểm soát được chi phí hàng tháng và giảm nhiều chi phí đầu tư ngay ban đầu.

Việt Số Hóa chuyên cung cấp, sửa chữa và  Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm với nhiều năm trong ngành in ấn, chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến thông qua dịch vụ cho thuê máy photocopy, công ty chúng tôi không những cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm – Hà Nội mà công ty chúng còn cung cấp cho rất nhiều những đơn vị ở tại các quận huyện trên thành phố Hà Nội và các vùng lân cận khác như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang…

Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm
Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàn Kiếm

Ưu điểm dịch vụ khi thuê máy photocopy quận Hoàn Kiếm

Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ photocopy, in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng, dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Hoàn Kiếm hay bất kỳ hoạt động nào của Việt Số Hóa đều nhằm mục đích mang lại chất lượng máy photocopy tốt nhất. Trở thành công cụ hữu hiệu đối với người sử dụng Việt Nam. Chất lượng máy hoàn hảo, mang lại những ưu đãi vượt trội của dịch vụ, giành được sự tin yêu của khách hàng quận Hoàn Kiếm cũng như toàn địa bàn Hà Nội.

  •  Máy cho thuê đạt chuẩn chất lượng đến từ các hãng sản xuất máy photocopy hàng đầu thế giới: Ricoh, Toshiba, Xerox, Sindoh…;
  •  Hỗ trợ nhu cầu sử dụng, cài đặt thân thiện, nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khắc phục sự cố kỹ thuật nhanh chóng;
  •  Giá thuê cạnh tranh dựa trên mục tiêu lợi ích cho khách hàng;
  •  Cung cấp đồng bộ máy cho thuê và linh kiện, đảm bảo hiệu năng cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Báo Giá Thuê Máy Photocopy Đen Trắng

Ricoh MP 2852SP: Cấu hình cơ bản, phù hợp văn phòng và doanh nghiệp nhỏ với số lượng sao chụp hàng tháng dưới 5,000 bản chụp và ngân sách hạn chế.


Ricoh MP 4001/5001SP: Thiết bị phù hợp cho các môi trường khắc nghiệt, bụi nhiều như công trường, sảnh … Phù hợp cho các file tài liệu đặc thù có nền màu như hóa đơn, sách, sổ đỏ…


Ricoh MP 4002/5002SP: Được thuê nhiều nhất và được đánh giá hoạt động ổn định nhất trong năm 2018 – 2020. Với ngoại hình đẹp, đầy đủ các tính năng cơ bản, dễ sử dụng, không kén giấy, công suất từ 1,000 trang/tháng tới trên 20,000 trang/tháng, MP 4002 phù hợp đa số nhu cầu sử dụng của các văn phòng nhỏ và vừa, văn phòng đại diện, phòng giao dịch, ngân hàng…

Ricoh MP 5054SP: Với ưu điểm hoạt động không có tiếng ồn, và tốc độ Scan màu lên tới 180 trang/phút. Nếu văn phòng bạn có nhu cầu Scan màu, lưu trữ tài liệu nhiều thì đây là sản phẩm phù hợp nhất.

Ricoh MP 6002SP: Lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng photocopy, công ty dịch thuật, in hồ sơ thầu và văn phòng có khối lượng in hàng tháng từ 30,000 bản trở lên. Thiết bị cũng được tích hợp bộ nạp đảo bản gốc kép SPDF, giảm thời gian quét tài liệu để photocopy hoặc lưu trữ.

Ricoh MP 7502SP: Model có công suất lớn, phù hợp cho nhu cầu sao in liên tục, khối lượng lớn. Thiết bị nhanh và ổn định.

Ricoh MP 6503SP: Sản phẩm mới nhất của hãng Ricoh, MP 6503 có cấu hình rất mạnh, sử dụng màn hình điều khiển SOP Android 10.1 inch, với hệ thống ứng dụng thông minh, máy hoạt động tốt với hệ thống đám mây, thiết bị di động giúp tăng hiệu suất làm việc lên nhiều lần.

 

Lưu ý:

  • Máy cho thuê của Thuận Phát đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
  • Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn.
  • Miễn phí mực in , vật tư hao mòn, bảo dưỡng định kì, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.

Xem thêm:  5 Lý do bạn nên Thuê máy photocopy ngay hôm nay

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa

194 Trung Hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng

Hải PhòngHải Phòng 180000

Việt Nam

Điện thoại: 0981669996
Số điện thoại: 0988872245
Fax: 0961669996
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com

Bình luận trên Facebook