Bán máy in tại Hải Phòng – Địa chỉ tin cậy 2023

Bạn đang lăn tăn không biết lựa chọn địa chỉ mua máy in màu chính hãng, uy tín và chất lượng? Trên thị trường có quá nhiều đơn vị bán máy in với các mức giá và mã hàng khác nhau, khiến bạn cảm thấy bối rối không biết lựa chọn nhà cung cấp nào và model nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy đến với Công ty Việt Số Hoá – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy in màu và giải pháp về công nghệ in phun màu, đối tác của các hãng nổi tiếng như EPSON, CANON, HP và BROTHER. Với phương châm hoạt động đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng từ khách hàng trong mọi lĩnh vực in ấn.

Bán máy in tại hải Phòng
Bán máy in tại hải Phòng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp về công nghệ in chuyển nhiệt, bao gồm in áo trên mọi chất liệu và màu sắc, in trên các vật liệu như cốc chén, bát đĩa, ốp điện thoại, thủy tinh, mica, bia mộ… Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cả mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và các phụ kiện khác.

Với lĩnh vực văn phòng, chúng tôi cung cấp các loại máy in khổ A3, A4 và nhỏ hơn A4, bao gồm cả máy in đơn năng và đa năng (bao gồm chức năng Scan, Photocoppy, Fax). Các máy in của chúng tôi có tính năng in mạng LAN và Wi-fi, giúp bạn dễ dàng chia sẻ và in ấn từ nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ in màu cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm máy in khổ A3, A4 với 4 màu, 6 màu và nhiều hơn 6 màu, cũng như các dòng máy in tốc độ nhanh dành cho in công nghiệp và in màu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, đổ mực và bảo hành sau bán hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực in màu. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HOÁ
Giờ mở của: 8h00 đến 18h00 Từ thứ 2 đến thứ 7
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Bán hàng: 0225 3502050 – 0988 872245 – 0961 669 996

Bình luận trên Facebook