5 Lý do bạn nên Thuê máy photocopy ngay hôm nay

Máy photocopy là nhu cầu thiết yếu cho các văn phòng hiện đại. Để phục vụ nhu cầu in ấn và sao chép tài liệu nhiều khách hàng đã nghĩ đến việc phải đầu tư máy photocopy tuy nhiên ở bài viết này sẽ tư vấn bạn không cần thiết phải mua máy photocopy mà chỉ cần thuê máy photocopy sử dụng để phục vụ mục đích của mình.

Việt Số Hóa là công ty chuyên cho thuê máy photocopy đồng thời cũng là đơn vị sửa chữa máy photocopy uy tín. 

5 Lý do bạn nên Thuê máy photocopy ngay hôm nay

Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng lớn của Máy photocopy Việt Số Hóa đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi. Vì:

1. Thay vì mua máy photocopy thì bạn thuê sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư lớn.

Như tiêu đề đã chia sẻ, bạn không phải bỏ ra khoản tiền lớn đến mua máy photocopy vì giá trị máy photocopy có giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Giải pháp thuê máy photocopy sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí mà vẫn có máy photocopy chất lượng cao để sử dụng. Việt Số Hóa luôn có mức giá cho thuê máy photocopy phải chăng, chỉ từ 800.000/ tháng. Bạn đã có thể sở hữu theo nhu cầu của mình.

2. Không phải mất chi phí hao mòn máy trong quá trình sử dụng

Khi sử dụng máy photocopy thì vấn đề hao mòn máy cũng như linh kiện được xem là điều đáng quan tâm nhất, Nhưng khi thuê máy photocopy thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi những vấn đề này bên cho thuê máy photocopy sẽ phải đảm bảo cho bạn để không làm chậm quá trình xử lý công việc của bạn.

3. Không mất tiền thay thế vật tư

Khi máy hết mực, cần nạp thêm, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí cung cấp mực chính hãng một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng file in và không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đối tác. Không dừng lại ở mực in, ngay cả các thiết bị vật tư liên quan khác cũng thuộc phạm vi trách nhiệm của công ty cho thuê máy photocopy.

4. Không còn phải lo việc phải nâng cấp đời máy

Để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy hiện đại nhất, bạn không cần quan tâm đến đời máy mà chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm về vấn đề này. Nếu máy hoạt động chưa đủ công suất thì bạn có thể yêu cầu nâng cấp lên máy có tốc độ cao hơn.

5. Nếu không có mục đích sử dụng lâu dài thì thuê máy photocopy là lựa chọn tuyệt vời nhất

Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian lâu dài. Có thể bạn đang muốn sử dụng vì dự án nào đó thì tìm đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp tối ưu giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ nhận thấy việc thuê máy sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế.

 

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn thuê máy photocopy thay vì đầu tư. Bỏ một khoản tiền để mua máy photocopy hay chưa? Bạn sẽ nhận ra dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp mà mình nên lựa chọn. Vì giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề hỏng hóc máy như thế nào.

 

Bình luận trên Facebook