Máy tính Hải Phòng chuyên máy văn phòng giá rẻ

Máy tính Hải Phòng là công ty chuyên về các thiết bị máy tính- laptop thiết bị văn phòng. Được thành lập năm 2009. Ban đầu chỉ là cửa hàng sửa chữa máy tính, đến nay đã trở thành công ty về máy tính- máy in tại Hải Phòng.

Bệnh viện Máy tính Hải Phòng với đội ngũ nhân viên hùng hậu và là những người đầy lòng nhiệt tình, luôn cố gắng tận tâm phục vụ khách hàng. Tất cả cán bộ nhân viên Công ty đều nêu cao khẩu hiệu hành động.

Máy tính giá rẻ Hải Phòng

“Khách hàng mới là người trả lương, mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Máy tính Hải Phòng.”

Với cam kết:

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

– Luôn phấn đấu đi đầu về giá

– Luôn phấn đấu đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất

– Chỉ bán hàng chính hãng, hàng mới 100%, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đội ngũ kỹ sư điện tử và CNTT nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm Chuyên kiểm tra, thay thế, sửa chữa tất cả các thiết bị công nghệ cao. Thiết bị sau khi thay thế, sửa chữa đạt độ chính xác lên tới 99% và có chất lượng như mới.

Với phương châm “UY TÍN  – CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN“, Máy Tính Hải Phòng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này

với mong muốn Máy tính Hải Phòng giá rẻ được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng!

Từ khóa tìm kiếm liên quan đến chúng tôi: May tinh thien loi, may tinh thien loi hai phong, máy tính Hải Phòng,

Bình luận trên Facebook