Máy in phun Canon G1010/ 2010/ 3010/ 4010 với hệ thống mực in phun liên tục chính hãng

Hãng Canon vừa giới thiệu dòng máy in phun dùng mực liên tục (refill) chính hãng mới thuộc dòng G series nổi tiếng tại thị trường Việt Nam .

Nối tiếp thành công rực rở của dòng sản phẩm máy in phun giá rẻ , phục vụ nhu cầu in ấn linh hoạt trong văn phòng và gia đình với chi phí bản in cực thấp chỉ khoảng 42 đ cho 1 bản in màu A4 . Cò thể nói đây là mức chi phí rẻ nhất thị trường cho một bản in màu dùng mực chính hãng .
Phiên bản 2018 kế thừa những ưu điểm của dòng PIXMA G Series trước đây, kết hợp với những nâng cấp như: Hỗ trợ thêm màn hình hiển thị, cải tiến chất lượng bản in, thiết lập in qua ứng dụng di động nhanh hơn và tăng cường độ bền máy in. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm cho những ai đang chuẩn bị cho một hệ thống thiết bị văn phòng hoàn chỉnh.

Dòng G series 2018 với các model như G1010 (máy in đơn năng), G2010 (máy in đa năng )và G3010/G4010 máy in đa năng với khả năng kết nối không dây .
Mời các bạn xem qua Video giới thiệu những tính năng và cải tiến nổi bật trên dòng máy in phun này nhé :
Video giới thiệu tính năng dòng máy in phun Canon G series 2018


Hệ thống mực in liên tục cải tiến cho bản in chất lượng cao , ổn định

Giới thiệu tính năng dòng máy in phun Canon G3010

 Giới thiệu tính năng dòng máy in phun Canon G4010

Với hàng loạt nâng cấp và những trang bị giúp tối ưu bản in, máy in phun PIXMA G Series sẽ đáp ứng mọi ngu cầu in ấn của người dùng văn phòng hiện nay.

Bình luận trên Facebook