Corsair sẽ bán ghế chơi game mới

 

Thứ 2 tuần sau, Corsair sẽ bán ghế chơi game mới tại Việt Nam, ngồi lên tự động biến thành gosu trong game!

13/11/2017

Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Corsair tại thị trường Việt Nam đã công bố mức giá chính thức của mẫu ghế chơi game T1 Race: 9.990.000 VNĐ sau thuế

Sau nhiều năm định hướng sản phẩm tới cộng đồng game thủ, từ việc không chỉ sản xuất nguồn máy tính, RAM và tản nhiệt, mà còn có cả chuột chơi game, bàn phím cơ cao cấp và tai nghe với kiểu dáng phù hợp với cộng đồng game thủ. Thế nhưng mới đây, sản phẩm mới nhất của thương hiệu phần cứng máy tính này, dù vẫn được gọi là gaming gear, nhưng lại không hẳn là một món phần cứng chơi game, mà đúng ra là một món nội thất dành cho game thủ: Ghế chơi game T1 Race:

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, chiếc ghế chơi game T1 Race này có 4 màu viền ghế khác nhau điểm xuyết trên nền da đen đường theo quả trám rất sang, chẳng kém gì những chiếc ghế trong nhiều mẫu xe thể thao cao cấp: Đen, vàng, đỏ, và trắng, trong khi đó phiên bản xanh dương vẫn chưa được bán chính thức ở thị trường Việt Nam. Lớp khung thép của chiếc ghế được Corsair quảng cáo là có độ bền cực cao, cùng lớp da bọc ghế rất bền chắc.

 

 

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu thiết kế chuyên nghiệp, khiến người sử dụng liên tưởng ngay đến những chiếc ghế cao cấp nhất dành cho game thủ, thì trên bề mặt ghế, những họa tiết quả trám được may lên bề mặt da khiến cho người sử dụng thực sự cảm thấy họ đang sở hữu một chiếc ghế high end, ngồi lên là chơi game giỏi ngay lập tức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại thị trường nước ngoài, ghế chơi game của Corsair có mức giá 350 EUR, nghĩa là cùng tầm giá của Vertagear SL5000 hoặc DXRacer DOH/RE0. Xét đến thiết kế, T1 Race không hề tệ, nhưng để có những cảm nhận chi tiết, thì không gì sánh được bằng cảm giác được ngồi trên chiếc ghế này và thưởng thức những tựa game đỉnh cao trên cỗ máy tính khủng của bản thân.
 

 

 

 

 

 

Trong khi đó, theo những thông tin chúng tôi có được, thì nhà phân phối Khải Thiên, NPP chính thức các sản phẩm gaming gear, phần cứng và cả ghế chơi game Corsair tại thị trường Việt Nam đã công bố mức giá chính thức của mẫu ghế T1 Race: 9.990.000 VNĐ sau thuế. Sản phẩm được dự kiến sẽ bán ra thị trường vào ngày thứ 2, 13/11 tới đây. Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
Fanpage Khải Thiên: https://www.facebook.com/KhaiThienChiNhanhHaNoi/?ref=br_rs

Bình luận trên Facebook